Friday, 20/05/2022 - 16:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hà Linh

Đoàn viên Công đoàn trường THCS Hà Linh tham gia “Lễ hội Xuân hồng” năm 2022

HIẾN MÁU AN TOÀN – ĐỪNG NGẠI COVID

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-LN ngày 14/01/2022 của Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện, Huyện đoàn, Hội chữ thập đỏ, LĐLĐ Huyện và Hội LHPN huyện Hương Khê về việc tổ chức “Lễ hội Xuân hồng” năm 2022. Sáng ngày 19/01/2022, các đoàn viên Công đoàn trường THCS Hà Linh đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Trung tâm văn hóa huyện Hương Khê.

Với tinh thần: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Lễ hội Xuân hồng” năm 2022 là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, nhu cầu máu để phục vụ cho công tác cứu, chữa bệnh nhân rất lớn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với cộng đồng của đoàn viên Công đoàn trường THCS Hà Linh.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Thầy Trần Tuấn Anh tham gia hiến máu

Cô Võ Thị Hiền tham gia hiến máu